• Hỗ trợ 24/7: 0904 19 28 28

Vì sao nên chọn bivaco là nhà thiết kế website của bạn ?

Đăng bởi: Administrator

Giới thiệu bivaco

Từ khi thành lập đến nay, BIVACO (Công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Biển Vàng) đã hoàn thiện nhiều sản phẩm, dịch vụ của mình đặc biệt là thế mạnh trong thiết kế. Bên cạnh dịch vụ Thiết kế website và thiết kế đồ họa, thương hiệu, BIVACO còn phát triển mở rộng dịch vụ in ấn trên nhiều chất liệu, với Quy trình khép kín từ thiết kế sáng tạo đến ra phim và in đảm bảo đáp ứng chính xác tối đa chất lượng hình ảnh và màu sắc sử dụng đem lại ấn phẩm in ấn chất lượng nhất, làm hài lòng khách hàng.
Cho đến hết năm 2015 vừa qua theo kết quả báo cáo và đánh giá hiệu quả kinh doanh BIVACO đang là đối tác quan trọng và thường niên của các đơn vị có thương hiệu trên thị trường như: Vinaphone, Mobiphone, Viglacera Land, Handico 7, Thăng Long TCE, Xử lý nền móng Việt Nam, việt liên kết , Sở công thương tỉnh Bắc Giang, Sở tư pháp tỉnh Ninh Bình, Vncic, Usbaby, mộc quán trung nguyên, nhà hàng làng ngói ,..

Giá trị cốt lõi

Chúng tôi luôn đặt tiêu chí phục vụ khách hàng lên hàng đầu. Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp là những kỹ sư CNTT trẻ tuổi, năng động và đầy nhiệt huyết, đồng thời với công nghệ hiện đại, chúng tôi luôn cam kết mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chuẩn nhất. Bên cạnh đó, với chính sách hậu mãi luôn tạo cho khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối khi trao công việc cho chúng tôi.

Văn hóa doanh nghiệp

Dưới 1 góc độ nào đó văn hóa doanh nghiệp là cấu thành và công cụ quản lý quan trọng của doanh nghiệp. Với môi trường làm việc trẻ trung đầy nhiệt huyết, tận tâm, tận tụy, đoàn kết, năng động, sáng tạo, chúng tôi luôn quan tâm chăm sóc thương hiệu của bạn- bởi thương hiệu là tài sản giá trị nhất mà bạn có được sau bao nhiêu khó khăn trên thương trường Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính vì thế mà chúng tôi luôn quan tâm đến việc chăm sóc khách hàng một cách nhiệt thành nhất với phương trâm khách hàng là số 1.