• Hỗ trợ 24/7: 0904 19 28 28

YÊU CẦU TƯ VẤN Dịch vụ

Gửi đăng kí

Đăng bởi: Administrator

Vì sao nên chọn bivaco là nhà thiết kế website của bạn ?

  Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi tư vấn trực tiếp cho bạn không phải nhân viên kinh doanh.
  Chúng tôi cam kết sẽ làm bạn hài lòng về website của mình.
  Dịch vụ hậu mãi sau bán hàng của chúng tôi là tốt nhất.
  Giải pháp chúng tôi tư vấn là tiết kiệm chi phí nhất.

Tất cả các sản phẩm do Bivaco thiết kế được khách hàng kiểm chứng và đánh giá cao bởi tính tiện lợi và dễ dàng sử dụng cho người xem cũng như người quản trị website. Bivaco cam kết bảo hành và quảng bá website của quý khách hàng trong suốt quá trình hoạt động. Chúng tôi không phát triển website trên mã nguồn mở miễn phí hoặc rao bán rẻ trên mạng Internet. Với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm và xây dựng phát triển độc lập, có tính kế thừa và ổn định cao. Đặc biệt là kỹ năng tiên tiến code website phù hợp với chuẩn SEO của google giúp đẩy nhanh thứ hạng của websiteWebsite là một phần thiết yếu của doanh nghiệp của bạn, điều quan trọng là nó cần phải được quan tâm xứng đáng. Chúng tôi hiểu được điều đó và sẽ tư vấn xây dựng một website với giao diện và chức năng phù hợp mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp hay cá nhân của bạn mà trước đó bạn đã có thể lãng phí rất nhiều thời gian và tiền bạc vào việc tiếp thị và quảng cáo không hiệu quả. Dưới đây chúng tôi xin đưa ra 11 yếu tố giúp bạn có một website hiệu quả và thành công.

1. Trang web của bạn phải Xúc tích và dễ hiểu.

Một số nghiên cứu cho thấy khách truy cập vào website chỉ dành trung bình bảy giây hoặc ít hơn để quyết định tiếp tục tìm hiểu xâu hơn về nội dung trên website của bạn hay không. Điều này có nghĩa rằng đây chính là khoảnh khắc quý giá để bạn níu giữ người đọc và xem website của bạn lâu hơn. Để khoảnh khắc đó được ấn tượng và lôi cuốn bạn hãy:
- Đưa ra những thông điệp gây chú ý (Ngắn gọn xúc tích). Và đảm bảo rằng logo thương hiệu của bạn cần phải được lồng ghép và kết hợp để khách hàng nhớ đến bạn ngay.
- Cấu trúc dữ liệu trang web của bạn phải luôn là rõ ràng và mạch lạc và có tính điều hướng cao.

2. Hỗ trợ và tư vấn phải được ưu tiên hiển thị

Có rất nhiều khách hàng khi truy cập vào website đều có câu hỏi sẽ Gọi cho ai và hỏi ai khi đang cần biết thêm về thông tin, điều làm cho website của bạn không có cuộc gọi đến hoặc không xác định cuộc gọi đến là do thông tin hỗ trợ và số điện thoại tư vấn là không rõ ràng. Vậy để đánh giá được sự quan tâm của khách hàng thông qua website của mình thì chúng tôi tư vấn cho bạn nên làm những điều sau:
- Dành riêng 1 số hotline mới cho việc nhận các cuộc gọi từ website
- Luôn làm nổi bật phần tư vấn trực tuyến thông qua website trên tất cả các liên kết nội bộ của website.
- Chuyên viên tư vấn hoặc bộ phận trực điện thoại phải có hiểu biết sâu về sản phẩm và dịch vụ, có kỹ năng thu hút khách hàng, trả lời thông mình và ứng biến tốt với khách hàng, điều này ảnh hưởng rất nhiều đến sự thành công của đơn hàng đó.

3. Theo dõi các chuyển đổi trên website

Chúng tôi đề cập đến việc theo dõi các chuyển đổi trên website của bạn lên hàng đầu bởi vì nó thường bị bỏ quên bởi khách hàng. Bạn cần biết được các thống kê về tỷ lệ chuyển đổi trên trang web hàng ngày hàng tuần. Điều này cho phép bạn đánh giá chính xác các tiêu chí tiếp thị của bạn đã đúng hướng và hiệu quả mang lại từ website của bạn.

4. Quan tâm nhiều hơn tới Trang Giới thiệu

Hai sai lâm lớn nhất và thường thấy trong các trang giới thiệu là nó thường nhàm chán, trùng lặp và không có nét riêng về thương hiệu của bạn. Vì lẽ đó trong trang  "Giới thiệu" của bạn cần phải được viết và đầu tư chất xám nhiều hơn, nó phản ảnh chân thực thương hiệu của bạn nhưng nó phải nêu lên được những thế mạnh của bạn và khách hàng sẽ được gì nếu sử dụng dịch vụ của bạn. Đừng để nó là một sự coppy nhàm chán.

5. Nội dung trang web của bạn phải thật chất lượng

Điều đó là rất quan trọng và cần thiết cho việc tiếp thị và quảng bá website. Và không làm được điều đó bạn không thể kể một câu chuyện đầy cuốn hút, có ích hơn, và hấp dẫn hơn về thương hiệu và sản phẩm dịch vụ của bạn.
6. Thiết kế mang tính thẩm mỹ cao
Khách hàng có xu hướng ở lại trên trang web của bạn nhiều hơn nhờ giao diện bắt mắt, thiết kế sáng tạo và nội dung có ích hấp dẫn trực giác của họ. Họ cũng sẽ có nhiều khả năng trở lại và chia sẻ trang web của bạn với những người khác. Sự hấp dẫn và sáng tạo của trang web sẽ ngay lập tức tạo dựng được chất lượng và niềm tin đối với thương hiệu của bạn.
Nếu muốn tạo ra sự khác biệt với đối thủ cạnh trannh bạn thực sự nên đầu tư vào một thiết kế có tính thẩm mỹ và sự sáng tạo cao.

7. Định hướng vùng đối tượng khách hàng.

Nếu website của bạn được xây dựng xung quanh các mục tiêu và quan điểm của khách truy cập nó sẽ khuyến khích sự tương tác của họ & nó sẽ giúp cải thiện các chuyển đổi trên web một cách tích cực hơn, hãy luôn đặt câu hỏi "Khách hàng đến với website của mình từ vùng địa lý nào là chủ yểu, thiết bị nào là chính và thông qua kênh thông tin nào". Điều đó giúp bạn cải thiện được vùng địa lý cần được quan tâm và hướng các chiến dịch tiếp thị đến nó.

8. Thân thiện với thiết bị di động

Theo thống kê có đến 25% tỷ lệ người dùng Internet truy cập mạng internet thông quan thiết bị di động (Điện thoại thông minh) Hoặc máy tính bảng. Hơn nữa,nghiên cứu cho thấy người dùng máy tính bảng đang có tỷ lệ chuyển đổi cao hơn so với người dùng máy để bàn. Điều này đồng nghĩa với việc bạn cần làm cho trang web của bạn phải tương thích với các thiết bị di động và máy tính bảng. Nếu có thể bạn nên áp dụng công nghệ Reponsive website cho trang web của bạn.

9. CMS dễ dàng sử dụng.

CMS là hệ quản trị dữ liệu dành cho website của bạn. Ngoài việc bạn có ý tưởng về việc đăng tải các nội dung hay và chính xác trên web bạn còn phải truyền tải nó ngay lên website của bạn vì vậy công cụ soạn thảo và quản trị dữ liệu lên website cần phải đơn giản và dễ sử dụng nhất, nó phải được sử dụng trên bất cứ trình duyệt nào và mọi lúc mọi nơi. Các tiêu chí cơ bản:
- Chỉnh sửa nội dung đơn giản & có thể truy cập từ nhiều thiết bị
- Thời gian load trang nhanh
- Hỗ trợ tốt cho SEO
- Được cập nhật thường xuyên

10. Kế hoạch và chiến lược tiếp thị.

Một sự hiện diện trực tuyến của doanh nghiệp là chưa đủ nó không đủ để tạo ra một lượng khách hàng ổn định và thường xuyên bở lẽ đơn giản là chưa có nhiều người biết đến trang web của bạn bởi vì nó là mới. Bạn cần có một kế hoạch marketing online từ đơn giản đến nâng cao. Chúng tôi xin đưa ra một số cách thức cơ bản như sau:
- Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO)
- Pay - Per - Click (PPC)
- Truyền thông mạng xã hội (Youtube, Yahoo, Facebook, G+...)
Bạn hãy trải nghiệm các hình thức trên và đánh giá hiệu quả của Chiến dịch tiếp thị.

11. Lựa chọn nhà thiết kế cho riêng bạn

Điều này tưởng chừng đơn giản bởi lẽ trên thị trường có rất nhiều các doanh nghiệp công ty, các cá nhân có thể thiết kế được trang web cho bạn, tuy nhiên điều đơn giản đó lại trở nên phức tạp hơn chúng ta nghĩ bởi lẽ hiện nay các dịch vụ uy tín và bền lâu trong ngành thiết kế website là khó tìm rất nhiêu các dịch vụ thiết kế không chuyên nghiệp đã làm lũng loạn thị trường thiết kế, rất nhiều hình thức phá giá, siêu khuyến mãi để cạnh tranh. Tuy nhiên bạn hãy cân nhắc rất kỹ lưỡng trong việc lựa chọn nhà thiết kế, chúng tôi xin đưa ra một số tiêu chí sau:
- Trước tiên: Tính ổn định là điều cần thiết và đặt lên hàng đầu, bởi lẽ một công ty thiết kế website chuyên nghiệp, có hoạt động kinh doanh ổn định sẽ là bước tạo đà tốt và là nền móng để tạo nên sự bền vững cho website của bạn.
- Tư vấn chuyên nghiệp: Bạn không cần nói và làm quá nhiều, một chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp cần am hiểu về kỹ thuật.
- Kinh nghiệm & sáng tạo: Một Công ty thiết kế website giàu kinh nghiệm và sáng tạo là điều mà bạn cần, họ sẽ giúp bạn xây dựng một website mang tính kế thừa đầy tính thẩm mỹ không chỉ thế mà nó còn đảm bảo các yêu cầu khắt khe về chức năng.
- Hoạch định thời gian: Bạn nên đặt ra cho nhà thiết kế của bạn một thời gian có lộ trình và thời gian cụ thể, điều đó sẽ đảm bảo cho bạn và nhà thiết kế có trách nhiệm và ý thức cao trong việc hoàn thành website của bạn.

Lời kết: Trên đây là những chia sẻ hữu ích trong việc tạo nên một website thành công chúng tôi hi vọng thông tin trên sẽ giúp quý khách có thể có được một website như ý, với kinh nghiệm thiết kế website và cam kết về chính sách dịch vụ tốt chúng tôi hi vọng sẽ đượ lựa chọn là nhà thiết kế website cho quý khách hàng.

Xin cảm ơn quý khách hàng đã đọc và quan tâm tới chúng tôi. 


CÔNG NGHỆ ÁP DỤNG

Bivaco luôn luôn mong muốn "Kết hợp ý tưởng, tận hưởng thành công"
Tâm huyết của chúng tôi tập trung 100% vào sản phẩm !


YÊU CẦU TƯ VẤN Dịch vụ

Gửi đăng kí