Để khởi động dự án Vui lòng cho chúng tôi biết:

Close
Thiết kế website du lịch

Thiết kế website du lịch chuyên nghiệp

Hầu hết các đơn vị cung cấp tours du lịch chuyên nghiệp đều mong muốn sở hữu website du lịch chuyên nghiệp để làm công cụ tốt cho marketing online bởi lẽ marketing online là kênh không thể thiếu để phát triển và tìm kiếm khách hàng trong ngành Dịch vụ du lịch. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng sở hữu được website như ý bởi lẽ; Chi phí thiết kế quá cao, Dịch vụ bảo hành sau nghiệm thu chưa tốt, Chức năng website không như mong đợi. Để giải quyết 3 vấn đề trên cho khách hàng chúng tôi Bivaco ra mắt giải pháp website chuyên nghiệp đặc biệt dành cho Dịch vụ tours du lịch dưới đây để quý khách tham khảo !
Được thành lập từ năm 2011 Bivaco có đủ kinh nghiệm để tư vấn xây dựng và phát triển cho bạn một website có độ khó tương ứng với mức kinh phí mà bạn dự kiến đầu tư. Hãy gọi ngay 0904 19 28 28 để được tư vấn chuyên sâu. Dưới đây là 3 ưu điểm nổi bật của chúng tôi
Chi phí Tiết kiệm nhất
Bivaco đảm bảo rằng chi phí xây dựng website trong ngành Dịch vụ du lịch là đúng giá nhất so với công sức kỹ thuật bivaco bỏ ra, điều này giúp bạn không cần phải lo lắng về GIÁ CẢ và chất lượng của website do chúng tôi thiết kế
Chi phí tiết kiệm nhất
Cam kết Chức năng
Bivaco đảm bảo rằng Chức năng của website chuyên ngành Dịch vụ du lịch là chính xác nhất đáp ứng 100% các yêu cầu đã thống nhất và chức năng của 1 website chuyên nghiệp. CAM KẾT Không đúng xin hoàn lại tiền.
Cam kết chức năng
Hỗ trợ kỹ thuật Tốt nhất
Bivaco đảm bảo rằng khi vận hành và sử dụng website luôn được nhân viên kỹ thuật hỗ trợ tận tình và dễ hiểu, xử lý sự cố trong vòng 24h, BẢO HÀNH mãi mãi cho website của bạn, Hãy gọi chúng ngay khi bạn cần
Hỗ trợ kỹ thuật tốt nhất
Điểm khác biệt
Với uy tín thương hiệu 7 năm bivaco và quy trình thiết kế khoa học, bên cạnh đó chúng tôi có nhiều lợi thế về mặt công nghệ cũng như kinh nghiệm triển khai các dự án website khó, một trong những điểm khác biệt mà chúng tôi mang lại dưới đây sẽ giúp quý khách phần nào an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp của chúng tôi.
Bivaco làm việc với khách hàng theo quy trình khoa học và đảm bảo rằng quý khách hài lòng từng bước trong quy trình triển khai, giúp cho việc đáp ứng nhu cầu và tiến độ là tốt nhất
Quản trị web: Thiết kế tuỳ biến cực dễ quản trị (Tích hợp các tiện ích web tự công ty xây dựng cho khách hàng)
Code web: Chuẩn SEO Google 100%: Có (Chuẩn tiêu chí SEOquake, Responsive website)
Gọi điện: Tính năng gọi điện mà không cần bấm số: có miến phí tạo và thêm số công ty để khách hàng gọi luôn không cần nhập số cực tiện lợi
Hỗ trợ: Hỗ trợ khách hàng 24/24 xử lý sự cố và hướng dẫn sử dụng trực tuyến, đảm bảo nhanh, chính xác, bảo hành mãi mãi
Dự kiến chi phí
Phù hợp với website dịch vụ du lịch cơ bản
Đối với website dịch vụ đòi hỏi tính thẩm mỹ và thiết kế giao diện theo yêu cầu thì đây là gói dịch vụ phù hợp, tính năng không quá phức tạp tuy nhiên tính thẩm mỹ và tối ưu SEO là điều cần thiết với gói này tương đối phù hợp với Nhà hàng, công ty dịch vụ, Công ty du lịch...
Một số tính năng quan trọng
Giao diện thiết kế theo yêu cầu
Chức năng website du lịch cơ bản
Tích hợp gọi ngay trên ĐTDĐ
Miễn phí tên miền quốc tế, hosting
Phù hợp với website Dịch vụ du lịch chuyên nghiệp
Đối với website du lịch chuyên nghiệp đòi hỏi tính thông minh trong tìm kiếm và mua bán tours, Web bán tours phân cấp thành nhiều mức độ phức tạp, tùy thuộc vào mô hình hoạt động, khả năng đầu tư và kế hoạch dài hạn của Doanh nghiệp.
Một số tính năng quan trọng
Giao diện thiết kế theo yêu cầu
Được thiết kế hỗ trợ Responsive
Tích hợp gọi ngay trên ĐTDĐ
Miễn phí tên miền quốc tế, hosting
Tìm kiếm và quản lý tours nâng cao
Đăng nhập/ Đăng ký thành viên
Chi tiết tours đa chức năng
Phù hợp với website du lịch VIP
Đây là website phức tạp nhất trong tất cả các mô hình website đang hoạt động, thời gian thực hiện dài, kinh phí đầu tư lớn. Tuy nhiên dự án sẽ đem lại giá trị kinh tế lớn nếu thành công. Ứng dụng điển hình của website theo mô hình này thể hiện ở các website Chăm sóc vip - Tours chuyên nghiệp - Tích hợp thanh toán online. Việc nghiên cứu kỹ mô hình hoạt động, định hướng phát triển là vấn đề quan trọng nhất khi thực hiện những dự án này.
Xác định chiến lược dài hạn
Giao diện thiết kế theo yêu cầu
Được thiết kế hỗ trợ Responsive
Tích hợp gọi ngay trên ĐTDĐ
Miễn phí tên miền quốc tế, hosting
Tìm kiếm và quản lý tours nâng cao
Đăng nhập/ Đăng ký thành viên
Chi tiết tours đa chức năng
Tích hợp thanh toán trực tuyến
Hỗ trợ đăng tour miễn phí trong 03 tháng

Đăng ký tư vấn miễn phí

Sau khi quý khách đã tham khảo đầy đủ về website khó như trên, hãy đăng ký thông tin và gửi tới bivaco chuyên gia tư vấn nhiều kinh nghiệm sẽ tư vấn giúp bạn thiết kế và phát triển website phù hợp với quy mô và mục đích thiết kế của bạn.
Quý khách vui lòng điền các thông tin cơ bản sau:

Quy trình thiết kế
Gặp gỡ & Tư vấn luôn là khâu quan trọng nhất không chỉ bởi vì nó là bước đầu tiên trong quy trình chuẩn, mà nó còn là tiền đề cho tính thẩm mỹ, bố cục, chức năng và tính ứng dụng của website. Nếu được gặp gỡ quý khách hàng từ khâu này là niềm vinh dự cho bivaco bởi lẽ tư vấn cho mỗi khách hàng hiểu về website và phát triển được website là đã góp một phần vào thành công của quý khách hàng trong Kinh doanh và là tiền đề vững chắc cho Marketing Online. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành phát triển website bivaco tin chắc rằng sẽ giúp bạn hiểu và hài lòng về những gì về website. Hãy gọi ngay 0904 19 28 28 để được tư vấn tốt nhất.
Ý tưởng & Demo. Sau khi đã đi đến thống nhất về mức kinh phí gói dịch vụ và thời gian triển khai. Bivaco sẽ chuyển yêu cầu đó sang bộ phận kỹ thuật phân tích thiết kế và lên ý tưởng sơ bộ, demo các trang để giúp quý khách có một cái nhìn tổng quan và trực quan nhất về website sẽ thiết kế.
Với đội ngũ nhân sự kỹ thuật tốt nghiệp chuyên ngành đào tạo từ các trường danh tiếng như FPT Polytechnic và Arena Aptech chắc chắn sẽ sáng tạo nên giao diện website theo yêu cầu và đạt tính thẩm mỹ cao.
Tiêu chí làm việc của team kỹ thuật bivaco là Lắng nghe - Sáng tạo - Tận tình
Lập trình & Nhập liệu. Với bản thiết kế và demo khách hàng đã duyệt chúng tôi chuyển sang giai đoạn lập trình, với đội ngũ kỹ thuật chuyên sâu và công nghệ lập trình áp dụng là mới nhất chúng tôi sẽ lập trình nên một website với tính năng ưu việt, dễ sử dụng, cấu trúc khoa học và quan trọng là tương thích với SEO và mọi trình duyệt.
Sau khi lập trình xong đội ngũ nhập liệu sẽ tiến hành nhập thông tin liên quan tới sản phẩm và dịch vụ của công ty cung cấp, đồng thời cũng test chức năng của website để đảm bảo khi bàn giao website được chạy tốt nhất.
Bàn giao sử dụng website & Nghiệm thu thanh lý HĐ. Khi website đã được lập trình và test thử chức năng hoàn thiện chúng tôi sẽ tiến hành bàn giao và hướng dẫn sử dụng sản phẩm cho quý khách hàng. Nội dung bàn giao sẽ bao gồm hướng dẫn trực tiếp và tài liệu hướng dẫn sử dụng website bằng file mềm và file bản in.
Hai bên sẽ tiến hành ký nghiệm thu thanh lý HĐ và chuyển website sang giai đoạn chăm sóc khách hàng. Lưu ý: website của quý khách được chúng tôi bảo hành mãi mãi. Mọi vấn đề hỗ trợ và khiếu nại về sau quý khách liên hệ trực tiếp số điện thoại hotline: 0904 19 2828
Dự án tham khảo
Phương Anh Group
Thép Hình Việt Nam
Trường nghề thanh xuân
Vzota Technology
Ico English
VCM Group - Xe cẩu
Trung tâm ẩm thực Almaz
Đại Vượng Land
Vietlink media
Thành Thắng Group
Handico 7
BSOP Việt Nam