Để khởi động dự án Vui lòng cho chúng tôi biết:

Close

Thiết kế website cho người mệnh Mộc
Ngày đăng: 26/06/2018
Những người mệnh Mộc thường có tính tình khá điềm đạm, bình tĩnh trong mọi việc, cá tính ổn định, tính khí hiền hòa ưa sự ổn định những luôn tháo vác và không ngại khó khăn, để thiết kế website cho những người mệnh mộc thường phải theo dõi nhiều yếu tố như chòm sao khắc với hệ mộc, tương sinh hay hình khối, màu sắc giúp hệ Mộc phát sáng với mệnh của mình.

Người mệnh Mộc thường có tư duy khá nhạy bén, phản ứng trước tình huống rất nhanh tuy nhiên với bản chất là mộc, mà mộc là cây vì vây những người mệnh mộc thường thay đổi thất thường, lúc nóng lúc lạnh, đnag vui cũng có thể buồn ngay nhưng trong công việc học lại rất tâm huyết và nhiệt tình.

Điểm mạnh: những người mệnh Mộc thương khá thẳng tính, nhiệt tình và tâm huyết nhất là trong công việc, không ngại khó ngại khổ, sắn sàng chấp nhận thử thách để đi lên, rất ghét sự giàng buộc nhưng luôn thẳng thắn nói chuyện

Điểm yếu: khác cọc cằn và khô khán, vì thằng tính nên thường bị ghét và không được lòng số đông, kiểu người khá nóng tính và táo bạo trong suy nghĩ.

Những người hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh hay, buôn bán thường khá may mắn và thành công, có suy nghĩ tích, chủ động và luôn hắng hãi tham gia vào công việc bởi vậy những người mệnh Thổ thương không được lòng số đông, những người chủ doanh nghiệp mệnh mộc thường thẳng thắn, không ngại đối mặt với khó khăn.

Để hoạt động thành công và lâu dài trong giới kinh doanh những người mệnh mộc phải kiêng kị nhiều điều, vì nếu không sẽ dễ dàng tai bay vạ gió, thất bại dễ dàng.

1. Tuân thủ Quy luật ngũ hành

Quy luật ngũ hành luôn phải tuân thủ bất cứ trong một lĩnh vực nào, và trong thiết kế website lại cần phải tuân thủ hơn nữa, tuân thủ quy luật âm dương ngũ hành, nếu muốn cây xanh tươi tốt thì cần phải nước, nếu muốn cây cối phát triển và vững trãi thì cần phải có đất.

2. Sử dụng màu sắc hình khối

Màu sắc phù hợp với người mệnh mộc sẽ là  màu xanh lá cây, xanh lục hoặc những màu sắc liên quan tới mệnh thủy như xanh dương hay đen đậm. Đặc biệt những người mệnh mộc cực kì phù hợp với màu xanh dượng đem lại cảm giác dịu mát, tẳng trưởng, phát triển, sinh sôi mạnh mẽ, bởi vậy doanh nghiệp có chủ công ty mệnh mộc thường sử dụng màu này để thể hiện sự sang trọng và lòng hiếu khách của mình.

3. Lựa chọn biểu tượng

Biệu tượng, hình khối phù hợp với người mệnh mộc thường sẽ là những hình khối đơn giản, mạnh mẽ như hình chữ nhật, vuông hay hình cây cối, hoặc có thể lựa chọn những màu sắc nhẹ nhàng như màu nước, cánh sóng sẽ rất phù hợp.

Để cây phát triển sẽ cần có thêm đất và gió vì vậy có một chút yếu tố về đất và gió sẽ rất tốt cho những website của người mệnh Kim.

Bên cạnh đó cũng cần chú ý tới cung Kim, mệnh Hỏa sẽ dễ dàng tàn phá mệnh mộc vì vậy hãy hạn chế những yếu tố màu sắc nóng hay những hình khối qúa rực rỡ sẽ gây khó khăn cho quá trình hòa hợp, tương khắc và tiêu diệt lẫn nhau.

Tags: thiết kế website, thiet ke website, thietkewebsite

Xem thêm: Thiết kế website cho người mệnh Kim