Để khởi động dự án Vui lòng cho chúng tôi biết:

Close

Thiết kế website cho người mệnh Thổ
Ngày đăng: 26/06/2018
Sơ lược tính cách người mệnh thổ

Nhắc tới mạng Thổ, bạn sẽ liên tưởng ngay đến những người hiền lành, dễ bao dung, tha thứ, ở họ có sự trung thành và đáng tin cậy. Họ rất biết giữ chữ tín và luôn cố gắng thực hiện các cam kết của mình. Trong công việc, người mạng thổ thể hiện sự trầm ổn, bình tĩnh, làm việc cẩn thận và có khả năng tổ chức.

Thiết kế website cho người mệnh Thổ

Điểm mạnh của mạng Thổ là người kỷ luật, cầu toàn, lạc quan, sống tự giác, có lòng tự trọng luôn được đồng nghiệp và cấp trên yêu quý, luôn nỗ lực hoàn thành công việc được giao nên có cơ hội thăng tiến.

Góc độ nghiên cứu phong thủy, nếu là chủ doanh nghiệp, nhược điểm của họ là thiếu trí tưởng tượng, không quyết đoán, không dám mạo hiểm có thể gây ảnh hưởng tới kết quả kinh doanh chung. Họ khá bảo thủ và không cảm thấy cấp bách khi theo đuổi các mục tiêu hoặc chỉ tập trung vào một lĩnh vực cố định. Vì vậy, khi công ty đạt được quy mô nhất định, họ có xu hướng trì trệ. Một thiết kế website phù hợp với bản mệnh sẽ hạn chế những điều này và giúp chủ doanh nghiệp thu hút vận may, tài lộc, giảm bớt những rủi ro có thể xảy ra.

Nguyên tắc thiết kế website cho người mạng thổ

Để thiết kế website cho người mạng thổ, nhà thiết kế cần nắm vững và sử dụng thành thạo thuyết ngũ hành tương sinh, tương hòa và tương khắc.

Tương sinh bản mệnh: Hỏa sinh Thổ (Đỏ - Tím - Hồng)
Màu bản mệnh: Thổ ( Vàng - Nâu)
Tương khắc bản mệnh: Mộc khắc Thổ (Màu xanh lá, xanh dương…)

Rất nhiều người nghĩ “lưỡng thổ, thành sơn” nhưng trong thực tế, không phải sự kết hợp nào cũng mang lại yếu tố tích cực như vậy. Trong trường hợp kết hợp sai có thể trở thành “lưỡng thổ, thổ liệt”. Một số mệnh thổ yếu muốn thành núi cần nhờ đến hỏa tiếp tay để diệt mộc tạo thành đất.

Tags: thiết kế website, thiet ke website, thietkewebsite

Xem thêm: Thiết kế website cho người mệnh Hỏa