Để khởi động dự án Vui lòng cho chúng tôi biết:

Close

Các thương hiệu cafe nổi tiếng
Ngày đăng: 26/06/2018
Dưới đây là thương hiệu cafe nổi tiếng thế giới:

1.Dunkin


Dunkin
 
Dunkin Donuts là thương hiệu cà phê lớn thứ 2 trên thế giới (sau Starbucks) nhưng nó lại là thương hiệu cà phê được yêu thích nhất. Không chỉ nổi tiếng với những cốc cà phê ngon, thương hiệu này còn làm người ta nhớ đến nó bằng những chiếc bánh vòng ngọt.

2.Starbucks

Starbucks là một cửa hàng cà phê thành công nhất trên thế giới. Với sự nổi tiếng của thương hiệu này thì chẳng khó để bạn có thể bắt gặp một quán cà phê Starbucks ở bất cứ đâu. Sẽ là một cảm giác thực sự thú vị khi bạn thưởng thức bữa ăn tại quán cà phê này vào cuối tuần với gia đình.

3.Tim Hortons

Tim Hortons là một trong những thương hiệu cà phê nổi tiếng nhất trên mặt trận Canada. Người ta nói rằng các chi nhánh của nó được lan truyền khắp nơi trên thế giới và có số lượng gấp đôi chi nhánh của McDonald. Thương hiệu cà phê này hiện có hơn 4300 cửa hàng cà phê tại tất cả các nước lớn trên thế giới. Riêng ở Bắc Mỹ đã có hơn 500 cửa hàng, hoạt động hiệu quả và phục vụ những người yêu thích cà phê với niềm tự hào to lớn.

Trên đây là một số thương hiệu cafe nổi tiếng trên thế giới. Nếu bạn là người nghiền cà phê thì tôi tin chắc bạn sẽ không bỏ qua cơ hội nào để thưởng thức cà phê của những thương hiệu này.

Tags: thiết kế thương hiệu, thiet ke thuong hieu, thietkethuonghieu

Xem thêm: Thiết kế website cho người mệnh Thổ