Để khởi động dự án Vui lòng cho chúng tôi biết:

Close

Dịch vụ thiết kế website tại Cầu Giấy
Ngày đăng: 06/07/2018
Bạn đang sinh sống và làm việc tại khu vực quận Cầu Giấy, Hà Nội, bạn đang muốn sở thiết kế 1 website mang phong cách, ấn tượng riêng nhưng đảm bảo chất lượng, giá cả hợp lý, hỗ trợ kỹ thuật kịp thời ... thì đã có ngay BIVACO - Một đơn vị thiết kế website có nhiều năm kinh nghiệm và dành được sự tin tưởng nhất định của quý khách hàng, quý đối tác.

Bạn chỉ cần chúng tôi địa chỉ nơi mà bạn làm việc, sẽ có nhân viên xuống trực tiếp tư vấn và lấy yêu cầu của bạn về website mà bạn đang muốn làm. Với khả năng phân tích các dự án chi tiết và chuyên sâu, không chỉ có khả năng về mặt kĩ thuật mà đội ngũ của chúng tôi còn là những chuyên viên Seo kinh nghiệm, họ sẽ giúp các bạn xây dựng 1 dự án tối ưu về chi phí, đảm bảo về chất lượng và mang lại hiệu quả kinh doanh cao.


thiet-ke-website-tại-cau-giay
 
Để đứng vững trong lĩnh vực thiết kế website trong hơn 7 năm qua và dành được cảm tình, sự hài lòng của khách hàng, thì việc bán hàng, chăm sóc khách hàng là cả 1 nghệ thuật. Khách hàng sẽ tin tưởng vào bạn khi bạn cung cấp những sản phẩm uy tín chất lượng, yếu tố để làm sao vượt qua các đối thủ cạnh tranh của mình cũng rất quan trọng. Vốn chưa phải là yếu tố quyết định đến sự thành công của bạn, hãy lập cho mình một kế hoạch marketing online đúng đắn kết hợp với việc xây dựng 1 website chuyên nghiệp thì bạn sẽ nhanh chóng đạt được thành quả.

Thiết kế website tại BIVACO bạn sẽ nhận được:

Hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, kịp thời ngay khi có yêu cầu
Tối ưu chi phí thiết kế tới mức thấp nhất cho mọi sản phẩm
Cam kết giá rẻ, sản phẩm chất lượng bảo hành vĩnh viễn
Tối ưu website thân thiện với người dùng, với các công cụ tìm kiếm và đặc biệt là rất dễ quản lý cho bạn

Các gói thiết kế website của chúng tôi phù hợp với nhu cầu của các bạn từ gói cơ bản đến gói nâng cao và có những ưu đãi riêng cho từng gói:

GÓI CƠ BẢN (3.8 TRIỆU)
Quý khách sẽ SỞ HỮU ngay các hành trang khởi đầu cần thiết cho việc phát triển kinh doanh của mình.
01 Logo dành cho doanh nghiệp
01 Hộp name card
01 Email công ty
01 Website hoàn chỉnh
Tặng ngay tên miền (.com)

GÓI NÂNG CAO
Quý khách sẽ sở hữu ngay các hành trang khởi đầu cần thiết cho việc phát triển kinh doanh của mình bằng hệ thống nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp.
NHẬN DIỆN CAO CẤP
WEBSITE CAO CẤP
5 ACC EMAIL
THIẾT KẾ KHÁC

Nếu bạn còn băn khoăn về dịch vụ thiết kế website của chúng tôi, hãy nhấc máy để được tư vấn, tôi tin rằng bạn sẽ cảm thấy sự nhiệt tình và thân thiện và không ngừng cố gắng của chúng tôi. Và bạn sẽ sở hữu 1 website chất lượng, tối ưu nhất. 

Tags: thiết kế website, thiet ke website, thietkewebsite

Xem thêm: Thiết kế website tại Linh Đàm giá tốt