Để khởi động dự án Vui lòng cho chúng tôi biết:

Close

Xây dựng phần mềm
XÂY DỰNG PHẦN MỀM
 
Khi phần mềm đóng gói không thể đáp ứng các yêu cầu chi tiết, khi quy trình của phần mềm không phù hợp với mô hình kinh doanh, và quý khách nghĩ đến việc phát triển một phần mềm theo đặc thù riêng của chính mình.
 
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ QUỐC TẾ BIỂN VÀNG với kinh nghiệm tư vấn giải pháp và phát triển phần mềm theo yêu cầu cho các tổ chức và doanh nghiệp, BIỂN VÀNG tự tin vào năng lực phân tích nắm bắt nghiệp vụ, năng lực thiết kế phát triển hệ thống của mình và cam kết đem lại giải pháp phù hợp nhất cho các tổ chức và doanh nghiệp với thời gian và chi phí hợp lý.


QUY TRÌNH PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM

1. Tiếp xúc khách hàng và thu thập thông tin:
Nhân viên của CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ QUỐC TẾ BIỂN VÀNG sẽ tiến hành trao đổi với khách hàng để thảo luận chi tiết về: Yêu cầu đối với phần mềm, các chức năng của phần mềm, thu thập tài liệu và hình ảnh mô tả về phần mềm.
 
Tư vấn cho khách hàng về quy trình sử dụng dịch vụ của CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ QUỐC TẾ BIỂN VÀNG và xây dựng bộ khung cho phần mềm.

2. Phân tích yêu cầu:
Bộ phận phân tích yêu cầu sẽ liệt kê cấu trúc và chức năng của phần mềm. Phác thảo sơ bộ về thông tin, giao diện, khả năng mở rộng của phần mềm trong tương lai.

3. Lên kế hoạch, thiết kế giao diện và chạy thử chương trình:
Bộ phận thiết kế giao diện nhận được yêu cầu từ bộ phận phân tích và tiến hành thiết kế giao diện cho toàn bộ chương trình. Bộ giao diện này không phải là chương trình mà chỉ là giao diện sơ bộ của ứng dụng trong tương lai. Giao diện này sẽ được chỉnh sửa cho đến khi khách hàng hài lòng.

4. Viết mã cho chương trình:
Sau khi bộ giao diện được thông qua. CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ QUỐC TẾ BIỂN VÀNG sẽ tiến hành viết mã cho chương trình.

5. Chạy thử:
Quy trình này giúp phát hiện trước các lỗi phần mềm khi triển khai thực tế.

6. Đóng gói phần mềm:
Sau khi viết mã hoàn thành, phần mềm sẽ được cài đặt cho khách hàng. CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ QUỐC TẾ BIỂN VÀNG sẽ cung cấp tài liệu và trực tiếp hướng dẫn khách hàng sử dụng phần mềm.

7. Bảo dưỡng và sửa lỗi:
Hỗ trợ Bảo dưỡng và sửa lỗi để ứng phó với những vấn đề mới phát sinh hoặc với những yêu cầu mới.
bài viết mới nhất