Làm sao để chặn quảng cáo trên Cốc Cốc

  • Trang chủ
  • Làm sao để chặn quảng cáo trên Cốc Cốc
Làm sao để chặn quảng cáo trên Cốc Cốc

Sẽ chẳng có gì thích thú khi bạn đang chơi game, đọc báo, xem tài liệu mà cửa sổ pop-up liên tục xuất hiện chính giữa trang, hoặc một cửa sổ nhỏ trên giao diện của trang. Nếu chẳng may bạn click nhầm thì ngay sau đó sẽ được đưa đến một trang quảng cáo khác, ảnh hưởng không nhỏ tới công việc đang thực hiện.
Vậy có cách nào để có thể chặn được quảng cáo trên trình duyệt web? Nếu Cốc Cốc của bạn đang rơi vào tình trạng bị tấn công bởi những cửa sổ quảng cáo thì có thể sử dụng tiện ích Adblock Plus, chặn quảng cáo trên trình duyệt web.

 
BƯỚC 1:
 
Trước hết, chúng ta sẽ tải tiện ích Adblock Plus cho trình duyệt Cốc Cốc theo đường link dưới đây nhé: 
Tiện ích adblock plus
Sau đó bạn sẽ nhấn chọn vào thêm vào chrome để tiến hành cài đặt Adblock Plus.
 


 

 

BƯỚC 2:
 

Tiếp theo, chúng ta click chọn vào Thêm tiện ích ở giao diện hộp thoại mới xuất hiện.

 


Ngay sau đó, tiện ích Adblock Plus đã được cài đặt trên trình duyệt Cốc Cốc. Biểu tượng của Adblock Plus sẽ xuất hiện ở cuối thanh địa chỉ truy cập trang, đồng thời bạn cũng nhận được thông báo đã cài đặt thành công tiện ích Adblock Plus trên trình duyệt Cốc Cốc.

 


BƯỚC 3:
 
Bây giờ bạn thử truy cập vào một trang web nào đó và sẽ thấy quảng cáo đã bị ngăn chặn hoàn toàn. Khi click vào biểu tượng của tiện ích Adblock Plus, người dùng sẽ thấy thông báo Đã bật trên trang này, nghĩa là Adblock Plus đang hoạt động chặn quảng cáo trên Cốc Cốc.

 


Nếu muốn tắt không sử dụng tiện ích Adblock Plus trên trình duyệt Cốc Cốc, bạn chỉ cần nhấn vào thông báo Đã bật trên trang này để chuyển sang thông báo Đã loại bỏ trên trang này là được. Đồng thời biểu tượng của Adblock Plus cũng trở thành màu xám như hình dưới đây

 


BƯỚC 4:
 
Với trường hợp một số quảng cáo "cứng đầu" vẫn xuất hiện trên trang, bạn có thể nhấn chuột phải vào quảng cáo đó và chọn Chặn quảng cáo.

 

BƯỚC 5:
 
Xuất hiện giao diện cửa sổ nhỏ Block element, chúng ta nhấn chọn Thêm để chặn quảng cáo đó.

 

 

Trên đây là cách chặn quảng cáo trên trình duyệt Cốc Cốc khi sử dụng tiện ích Adblock Plus, cài đặt sẵn trên trình duyệt. Ngay sau khi cài đặt tiện ích, bạn sẽ không bị làm phiền bởi những quảng cáo, hoặc có thể tự tay chặn quảng cáo nếu như quảng cáo vẫn xuất hiện trên trình duyệt.

Comments (0)

Bình luận

Email của bạn sẽ được bảo mật, Vui lòng nhập các trường bắt buộc*.