Lập trình phần mềm

Lập trình phần mềm

Lập trình phần mềm

Tư vấn giải pháp và lập trình phần mềm theo yêu cầu

Tư vấn – thiết kế và viết phần mềm riêng theo yêu cầu của doanh nghiệp với 100% dự án hoàn thành, chưa từng bỏ dở bất ki dự án nào cho đến khi ra được sản phẩm cuối cùng để phục vụ hoạt động của khách hàng. Tính ứng dụng cao, đơn giản và dễ sử dụng vận hành.

Các doanh nghiệp hiện nay hoạt động kinh doanh, sản xuất trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Mỗi người lại lựa chọn định hướng phát triển riêng cho doanh nghiệp của mình đòi hỏi tìm hiểu, cân nhắc để đưa ra quyết định chuẩn xác, lựa chọn hợp lý cần thực hiện. Lúc đó, việc có thể hoàn thành tốt công việc được đảm bảo tốt nhất. Trong đó, với doanh nghiệp trong thời đại công nghệ phát triển như hiện tại thì sử dụng phần mềm hỗ trợ thành giải pháp hữu ích, sự lựa chọn lý tưởng và tuyệt vời bởi những giá trị và lợi ích đạt được.

tu-van-thiet-ke-website
tu-van-thiet-ke-website-chuyen-nghiep

Ưu điểm của phần mềm được viết theo yêu cầu

+ Thứ nhất là nó phù hợp với yêu cầu riêng của doanh nghiệp mà không phải một loại phần mềm đại trà nào đáp ứng được những yêu cầu này. Ví dụ đối với một trường học tư thục sẽ có rất nhiều yêu cầu quản lý khác so với một trường công lập, một công ty sản xuất cà phê sẽ khác với một doanh nghiệp buôn bán thủy hải sản, một quán ăn sẽ khác với một nhà sách. Chính vì điều này mà các phần mềm quản lý truyền thống không thể đáp ứng được.
+ Thứ hai là yêu cầu về bảo mật cho dữ liệu của công ty doanh nghiệp. Ví dụ rõ nét nhất là A và B là hai ngân hàng tuy nhiên cơ chế bảo mật của ngân hàng A và ngân hàng B là hoàn toang khác nhau, hai ngân hàng này cũng không thể lấy một phần mềm quản lý giao dịch ở trên mạng về làm công cụ để nhân viên sử dụng vì chắc chắn chỉ sau vài cú click chuột là tiền sẽ bốc hơi chính vì tính đặc thì mà phần mềm viết theo yêu cầu sẽ được tăng cường tính bảo mật hơn so với các phần mềm thông thường.
+ Thứ ba là dễ bảo trì và nâng cấp về sau thì ở điểm này doanh nghiệp đặt hàng phần mềm viết theo yêu cầu sẽ được lợi rất nhiều vì lý do là họ hoàn toàn có thể yêu cầu đơn vị được đặt hàng nâng cấp phần mềm hiện có với những tính năng mới do đơn vị đặt hàng yêu cầu Thứ tư là tiết kiệm thời gian cho nhân viên quản lý. Thay vì phải tốn nhiều thời gian cho việc tìm hiểu làm quen với cách sử dụng phần mềm thì với những phần mềm thiết kết theo yêu cầu riêng sẽ giúp nhân viên dễ dàng làm việc hơn.

Bảng giá viết phần mềm theo yêu cầu

  • Thiết kế phần mềm bán hàng: từ 20.000.000vnđ tới 100.000.000 vnđ
  • Thiết kế website yêu cầu: từ 15.000.000 vnđ tới 100.000.000 vnđ
  • Thiết kế ứng dụng cho điện thoại di động: từ 20.000.000 vnđ tới 100.000.000 vnđ
  • Thiết kế phần mềm chạy trên máy tính: từ 25.000.000 vnđ tới 100.000.000 vnđ
  • Thiết kế phần mềm quản lý cho doanh nghiệp: từ 20.000.000 vnđ tới 200.000.000 vnđ
  • Xây dựng ứng dụng bán hàng: từ 15.000.000 vnđ tới 100.000.000 vnđ

Chúng tôi cam kết:

  • Hỗ trợ kỹ thuật trọn đời
  • Đảm bảo tiến độ của dự án
  • Bàn giao full code, full quyền sử dụng
  • Tư vấn giải pháp phù hợp nhất, đúng giá nhất

Đăng Ký Tư Vấn

Ưu đãi