Thiết kế website Du lịch

Thiết kế website Du lịch

Thiết kế website Du lịch

Các công ty, doanh nghiệp du lịch vẫn băn khoăn về việc làm sao để tiếp cận được nhiều khách hàng nhất. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế website Bivaco sẵn sàng tư vấn và chuyển giao mô hình website tours du lịch và khách sạn chuyên nghiệp cho quý khách hàng, website tích hợp đặt tours và phòng khách sạn trực tuyến, khách hàng đặt tour qua hệ thống Booking Engine, giúp cho doanh nghiệp của bạn có thể hoạt động trơn tru, đáp ứng nhu cầu book tour tiện lợi, nhanh chóng, trải nghiệm dịch vụ được nâng cao tạo cơ sở tăng doanh thu nhiều hơn.

tu-van-thiet-ke-website-du-lich
tu-van-thiet-ke-website-tours

Kiểu thiết kế website du lịch

Có 2 dạng website du lịch chính, bao gồm web đa dịch vụ (cung cấp cho khách hàng nhiều dịch vụ kèm theo ngoài du lịch) và web dịch vụ đơn lẻ (chỉ cung cấp duy nhất các tour lữ hành).

+ Thứ nhất là web du lịch đa dịch vụ, đây là dạng website tích hợp thêm nhiều mục dịch vụ khác. Đối tượng thiết kế dạng web này là các công ty môi giới du lịch hoặc công ty lớn trong ngành lữ hành, liên kết nhà hàng, khách sạn, hàng không… Không đơn thuần là một web bán tour du lịch, dạng website này cho phép khách hàng tìm kiếm một lượng thông tin khá lớn và đầy đủ về gói dịch vụ khi đi du lịch. Có nhiều dịch vụ kèm theo mà bạn có thể gợi ý cho khách hàng của mình như ăn uống (gợi ý nhà hàng, quán ăn), đi lại (tính năng thuê phương tiện đi lại thay vì phải thiết kế website cho thuê xe riêng), khách sạn (gợi ý những khách sạn giá rẻ hoặc hotel hạng sang tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng). Có thể thấy dạng website du lịch này sẽ có một lượng thông tin không hề nhỏ bởi ngoài dịch vụ du lịch thì còn nhiều thông tin về các dịch vụ khác nên tính năng tìm kiếm nhanh, thông minh và cho kết quả chính xác là rất quan trọng để tìm kiếm nhanh những dịch vụ cần thiết cho người dùng.

+ Thứ hai là web dịch vụ du lịch đơn lẻ, có lẽ cũng dễ hiểu vì website loại này chỉ tập trung vào các tour du lịch, tập trung làm sao để bán được tour hoặc vé máy bay mà không mang đến nhiều tiện ích, tập trung vào xây dựng và quảng bá hình ảnh của công ty trước khi tiến đến phát triển thành một mô hình đa dịch vụ giống loại 1. Dạng web này khá giống với website khách sạn thường dùng để giới thiệu và dành cho đối tượng là những công ty du lịch chuyên cung cấp tour du lịch.

Đặc điểm nổi bật website du lịch

  • Hệ thống đặt tour chuyên nghiệp
  • Thiết kế hình ảnh sang trọng, đẳng cấp
  • Hỗ trợ và bảo trì miễn phí 24/7 trọn đời
  • Cấu trúc website chuẩn seo
  • Quản trị dễ dàng, thông minh
  • Kết nối API thanh toán trực tuyến

Thiết kế web du lịch chuẩn SEO

Thiết kế chuẩn SEO luôn là yếu tố cần có trong mỗi dự án thiết kế web hiện nay, đặc biệt là khi làm web du lịch và bạn xác định là sẽ triển khai SEO sau khi hoàn thành web. Khi website được code chuẩn SEO thì việc lên TOP Google sẽ hiệu quả hơn, tiết kiệm được khoản chi phí lớn cũng như thời gian để tối ưu lại code cho web. Thứ hạng website được cải thiện trên kết quả Google cũng sẽ thể hiện web của bạn là một trang uy tín và khách hàng có thể tin tưởng khi đặt tour.

Chúng tôi cam kết:

  • Hỗ trợ kỹ thuật trọn đời
  • Đảm bảo tiến độ của dự án
  • Bàn giao full code, full quyền sử dụng
  • Tư vấn giải pháp phù hợp nhất, đúng giá nhất

Đăng Ký Tư Vấn

Ưu đãi