Thiết kế website bất động sản

Thiết kế website bất động sản

Thiết kế website bất động sản

Thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp hiện nay đang được các nhà đầu tư bất động sản hay nhà môi giới rất quan tâm. Ngành bất động sản là một trong những ngành hot và có tính đặc thù riêng. Do đó việc thiết kế web bất động sản cần phải đáp ứng được những nét đặc thù đó trong cả một website. Giúp quảng bá được các dự án của doanh nghiệp cũng như đem đến những thông tin cần thiết đến với khách hàng.

tu-van-thiet-ke-website
tu-van-thiet-ke-website-chuyen-nghiep

Website dự án bất động sản

Là website chỉ giới thiệu về 1 dự án bất động sản chuyên nghiệp (landing page). Công nghệ thiết kế mượt mà, nâng cao trải nghiệm người dùng, điều hướng trang web dễ dàng cho người sử dụng nâng cao tỷ lệ chuyển đổi. Chú trọng vào các yếu tố hình ảnh, nội dung ngắn gọn, đầy đủ và tính thẩm mỹ cao.

Chúng tôi giúp bạn:

  • Xây dựng cấu trúc & Kịch bản nội dung
  • Cập nhật đầy đủ thông tin dự án
  • Thiết kế giao diện đẹp theo dự án
  • Tích hợp tính năng tương tác khách hàng (Zalo, Facebook...)
  • Tối ưu hoá website tốt cho SEO
  • Hỗ trợ thay đổi thông tin dự án trong 01 năm

Website môi giới bất động sản

Là website đăng tải các thông tin mua, bán, thuê, cho thuê có sự tương tác giữa người dùng và website

Tương tác 1 chiều
Website do người quản trị dữ liệu đăng nhập và cập nhật các dự án Mua, bán, thuê và cho thuê bất động sản lên website và tự quản lý các thông tin trên website, không có tương tác từ người dùng vào cơ sở dữ liệu của website.
 
Tương tác đa chiều
Người dùng truy cập vào website có thể đăng ký thành viên để có thể tự đăng bất động sản của mình lên website, bạn có thể quản lý được tin đăng và nội dung của thành viên trên website.

Website dành cho chủ đầu tư

Với mức độ đầu tư về truyền thông cao nên website sẽ được thiết kế với giải pháp chuyên nghiệp và cao cấp hơn. Website bất động sản dành cho Chủ đầu tư với mục đích vừa giới thiệu về doanh nghiệp và vừa giới thiệu đầy đủ các dự án của doanh nghiệp. Trong đó nó bao gồm thông tin công ty, thông tin liên hệ, và dự án đang có… Vậy nên việc thiết kế đòi hỏi chuyên nghiệp từ giao diện đến tính năng.

Thẩm mỹ đòi hỏi chuẩn nhận diện thương hiệu

Chủ đầu tư đã làm rất tốt nhận diện thương hiệu của công ty, vậy nên website cũng cần mang hồn của nhận diện và thể hiện được tư tưởng của người lãnh đạo.

Giới thiệu tổng thể các dự án

Không chỉ 1 mà là nhiều dự án của chủ đầu tư vậy nên chức năng thiết kế phải đảm bảo đầy đủ việc giới thiệu chi tiết và không lặp lại các dự án của chủ đầu tư 1 cách khoa học.

Quản lý CMS của bạn cực đơn giản và đa chức năng

Cung cấp cho bạn trang tổng quan để truy cập hiệu suất trang web, chuyển đổi của khách hàng, chức năng được sử dụng nhiều nhất.

Hỗ trợ trong quá trình vận hành

Luôn quan tâm chăm sóc website là trách nhiệm và nghĩa vụ của IT vận hành website của chủ đầu tư vậy nên chúng tôi sẽ hỗ trợ IT kịp thời nhất và nhanh nhất.

Chúng tôi cam kết:

  • Hỗ trợ kỹ thuật trọn đời
  • Đảm bảo tiến độ của dự án
  • Bàn giao full code, full quyền sử dụng
  • Tư vấn giải pháp phù hợp nhất, đúng giá nhất

Đăng Ký Tư Vấn

Ưu đãi